Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: 0938 585 696

    Email: cokhihana@gmail.com

  • Điện thoại: 0919 213 664

    Email: cokhihanakd@gmail.com

  • Điện thoại: 028 2253 3449

    Email: cokhihana@gmail.com

Các Dạng Cánh Khuấy Trộn Cơ Học

Liên Hệ

 

Cánh Khuấy Trộn Cơ Học dùng để khuấy trộn các chất dung dịch có trong bồn. Có 2 dạng cánh khuấy là cánh khuấy từ và cánh khuấy cơ với nhiều loại cánh khuấy đáp ứng nhu cầu khuấy trộn dung dịch khác nhau.

Các Dạng Cánh Khuấy Trộn Cơ Học

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí HANA chuyên cung cấp các sản phẩm máy khuấy trộn công nghiệp. Đây là một thiết bị không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp , máy có khả năng khuấy trộn các chất trong dung dịch.

 

NO PHOTO


Việc lựa chọn cánh khuấy phù hợp được xem là quan trọng vì nó quyết định chất lượng của dung dịch, Có 2 kiểu cánh khuấy trộn chính là cánh khuấy từ và cánh khuấy cơ. Công ty chúng tôi cung cấp các loại cánh khuấy cơ theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu inox 304, 316, 316L.

Các loại:

- Cánh khuấy dạng turbine:

Cánh khuấy dạng turbine khi hoạt động tạo ra dòng chảy lưỡng tâm. Để đảm bảo cho chất lỏng chảy hướng tâm cần tạo ra lực ly tâm lớn hơn lực chảy vòng của chất lỏng. Độ lớn lực ly tâm phụ thuộc vào đường kính của cánh khuấy và số vòng quay của nó.

Được ứng dụng để khuấy chất lỏng có độ nhớt cao, để hoà tan các chất rắn nhanh, khuấy động các hạt rắn đã lắng cặn.

- Cánh khuấy dạng chong chóng:

Cánh khuấy dạng chong chóng khi hoạt động tạo ra dòng chảy hướng trục bao gồm cả chuyển động đi vào và đi ra khỏi cánh khuấy đều song song với trục quay

Dùng khuấy trộn ở tốc độ trung bình, không dùng cho các chất có độ nhớt lớn, cánh khuấy chân vịt tạo luồng khuấy xuống đáy thùng (đẩy về sau) nên khuấy chất lỏng từ đáy va vào thành thùng.

- Cánh khuấy dạng máy chèo

Cánh khuấy kiểu mái chèo loại đặc biệt, việc khuấy trộn tạo ra thuỷ động lực học cao. Tốc độ khuấy chậm, bề mặt cánh khuấy lớn hơn, sử dụng phổ biến trong bể tạo bong.​ 

Được ứng dụng để khuấy trộn các chất có độ nhớt nhỏ, thường dùng để hoà tan các chất có khối lượng riêng không lớn lắm….

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về các loại máy khuấy trộn công nghiệp.

Ngoài ra, Cơ Khí HANA còn cung cấp, lắp đặt hệ thống bồn chứa, bồn khuấy trộn công nghiệp, các thiết bị lọc khí, lọc chất lỏng.  Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM Cơ Khí HANA

Địa chỉ: 22/10 liên khu 5-6, Bình Hưng Hòa B,Bình Tân

Phone: 0902 353 037

SĐT: 028 2253 3449

Mail: cokhihanakd1@gmail.com

 

 

 

Sản Phẩm

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 0938585696