Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: 0938 585 696

    Email: cokhihana@gmail.com

  • Điện thoại: 0919 213 664

    Email: cokhihanakd@gmail.com

  • Điện thoại: 028 2253 3449

    Email: cokhihana@gmail.com

Cánh khuấy cơ, phân biệt cánh khuấy cơ

Liên Hệ

 

Cánh khuấy cơ, phân biệt cánh khuấy cơ: Một số loại cánh khuấy cơ  điển hình có thể kể đến như sau: cánh khuấy chân vịt, cánh khuấy mái chèo, cánh khuấy tuabin,cánh khuấy mỏ neo, cánh khuấy đĩa tròn, cánh khuấy dạng tự bung, cánh khuấy dạng nghiêng.

Cánh khuấy cơ, phân biệt cánh khuấy cơ

Cánh khuấy là bộ phận quan trọng quyết định dòng lưu chuyển của chất lỏng, từ đó ảnh hưởng đến kết quả khuấy trộn dung dịch. Tùy vào mục đích sử dụng như khuấy hóa chất, sơn, dung môi, nước thải mà tương ứng có những loại cánh khuấy khác nhau. Một số loại cánh khuấy điển hình có thể kể đến như sau: cánh khuấy chân vịt, cánh khuấy mái chèo, cánh khuấy tuabin,cánh khuấy mỏ neo, cánh khuấy đĩa tròn, cánh khuấy dạng tự bung, cánh khuấy dạng nghiêng.

 

 

Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu đặc điểm của từng loại cánh khuấy và ứng dụng của nó trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, dân dụng

1. Cánh khuấy dạng chân vịt

Cánh khuấy dạng chân vịt hay còn được gọi là cánh khuấy dạng chong chóng. Được dùng để khuấy trộn các chất lỏng không ở dạng dung dịch đặc sệt, độ nhớt cao, được trộn với tốc độ trung bình. Cánh khuấy dạng chân vịt tạo luồng khuấy xuống đáy thùng, chiều khuấy chất lỏng từ đáy va vào thành thùng.

​ 

2. Cánh khuấy dạng mái chèo

Cánh khuấy dạng mái chèo thì khuấy 2 cánh. Mái chèo có thể phát ra dòng phản xạ nên có thể khuấy được cả môi trường lỏng lẫn rắn ở tốc độ khuấy thích hợp hoặc thấp.

Cánh khuấy từ 2 cái trở lên xoắn trái hoặc xoắn phải có thể lắp vào trục đơn để khuấy những chất lỏng có độ nhớt cao.

3. Cánh khuấy tuabin

Cánh khuấy tuabin dùng để khuấy ở tốc độ trung bình và cao, khuấy trộn các dung dịch chất lỏng có độ nhớt cao, hòa tan các chất rắn nhanh, khuấy động các hạt rắn đã lắng cặn. Được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước thải, dùng cho cả trong công nghiệp và dân dụng.

4. Cánh khuấy dạng mỏ neo

Cánh khuấy dạng mỏ neo có thể tạo ra dòng chảy tuần hoàn mạnh mẽ, quay tốc độ từ thấp đến trung bình, thích hợp  với việc phân tán, đồng nhất, phản ứng

 

5. Cánh khuấy dạng chuyển động nhanh - dạng đĩa tròn

Cánh khuấy dạng chuyển động nhanh được thiết kế để dùng cho các chuyển động nhanh, thích hợp để sử dụng cho mục đích khuấy dung dịch đậm đặc có độ nhớt cao như sơn,keo,hồ, nước rửa bát...

Khi cánh khuấy dạng đĩa tròn chuyển động với tốc độ cao, chất xúc tác có tác động nghiền, tán nguyên liệu và tạo nhũ hóa.

 

6. Cánh khuấy dạng mở rộng-dạng tự bung

Cánh khuấy tự bung khi ngừng khuấy sẽ tự động đóng lại, thích hợp cho dạng thùng kín, thùng IBC,nếu độ nhớt thấp có thể dùng cánh khuấy này.

7. Cánh khuấy thủy lực

Dùng cho dòng chảy chuyển động nhanh, hiệu quả cao trong việc khuấy trộn các chất lỏng, chất rắn.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá

Công ty TNHH SX TM cơ khí Hana

Địa chỉ: 22/10, Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Phone: 0902 353 037

SĐT: 028 2253 3449

Mail: cokhihanakd1@gmail.com

Sản Phẩm

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 0938585696