Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: 0938 585 696

    Email: cokhihana@gmail.com

  • Điện thoại: 0919 213 664

    Email: cokhihanakd@gmail.com

  • Điện thoại: 028 2253 3449

    Email: cokhihana@gmail.com

Cốc lọc bigblue 20 inch nhựa polypropylen dùng trong công nghiệp

Liên Hệ

NO PHOTO

Cốc lọc bigblue 20 inch nhựa polypropylen dùng trong công nghiệp chất liệu nhựa polypropylen dùng cho lọc nước, thực phẩm, hóa chất công nghiệp.

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí HANA cung cấp cốc lọc bigblue 20 inch chất liệu nhựa polypropylen dùng cho lọc nước, thực phẩm, hóa chất công nghiệp.

Bộ lọc Big Blue bao gồm vỏ bộ lọc, Lõi lọc, bộ giá đỡ có ốc vít.
Cốc lọc bigblue 20 inch có đầu vào ra ren trong 34. Tốc độ dòng chảy tối đa 20 gallon mỗi phút (gpm).
Thích hợp cho các ứng dụng về lọc nước, thực phẩm, dược phẩm và nhiều ngành nghề khác.
Vỏ bộ lọc bigblue được làm từ polypropylen tinh khiết, chịu được nhiệt độ và áp suất cao, với nút xã áp phía trên, cốc lọc bigblue 20 inch có thể sữ dụng cho những dây chuyền sữ dụng áp suất mà vẩn đạt độ an toàn cần thiết.


Hệ thống này đi kèm với bộ giá treo tường giúp cho việc cố định lõi lọc trên đường ống hoặc treo cố định dễ dàng
Cốc lọc bigblue 20 inch được sữ dụng chung với lõi lọc big, độ dày lớp lọc lớn gấp 2.5 lần giúp cho việc lọc cặn diễn ra triệt để hơn, tuổi thọ lõi lọc kéo dài, đặc biệt các cặn nhỏ, cặn dầu mỡ động thực vật, cặn kết tinh cũng được loại bỏ. Hiệu suất lọc đạt đến 95% gấp 2 lần so với lõi lọc nhỏ
Ngoài ra, cấu trúc polypropylen cung cấp khả năng kháng hóa chất vượt trội và không dễ bị vi khuẩn tấn công. Nhờ đó mà cốc lọc bigblue được sữ dụng rộng rải trên thị trường và phong phú về nhóm ngành nghề.


Thiết kế về đầu ra-vào phía trên nắp giúp cho việc kết nối các cốc lọc với nhau dễ dàng hơn vì vây việc tạo nên một dây chuyền lọc trở nên đơn giản và đẹp mắt
Thiết kế độc đáo và đặc tính hiệu suất của cốc lọc bigblue 20 inch làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng dân dụng, công nghiệp và thực phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về cốc lọc bigblue 10 inch, cốc lọc inox, bình lọc inox, bồn chứa, bồn nấu, bồn khuấy...

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: 22/10 liên khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Phone: 0902 353 037

SĐT: 028 2253 3449

Email: cokhihanakd1@gmail.com

Lọc chất lỏng

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 0938585696