Ngày đăng : 13/10/2020 - 10:30 PM

Máy Khuấy Từ Công Nghiệp thông dụng nhất hiện nay gồm các loại nào ?

CƠ KHÍ HANA đã phân phối hơn 5000 máy khuấy từ công nghiệp cho tất cả các ngành như Y Dược, Thuốc bảo vệ thực vật, Thực Phẩm... từ đó HANA đút kết được Máy Khuấy Từ Công Nghiệp thông dụng nhất hiện nay gồm một số loại máy sau: Máy khuấy từ SDM-220, Máy khuấy từ SSN ( dạng HOMO, )Máy khuấy từ SDM-100, Máy khuấy từ SEDNAENG SDM150, Máy khuấy từ Hàn quốc SDM-60, Máy khuấy từ SDM-250 Hàn Quốc, Máy khuấy từ SSN-1000...
 

MÁY KHUẤY TỪ SDM
MÁY KHUẤY TỪ SDM

 

Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm máy khuấy từ INOX dùng cho ngành Pha chế Sữa của hãng SEDNAENG Hàn Quốc. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. 

MÁY KHUẤY TỪ CÔNG NGHIỆP TẠI CƠ KHÍ HANA

Máy khuấy từ nhập khẩu Hàn Quốc

Máy khuấy từ nhập khẩu hàn Quốc, máy khuấy chất lỏng, máy khuấy dung dịch, máy khuấy từ nhập khẩu
Công ty cơ khí Hana chuyên nhập khẩu máy khuấy sữ dụng lực từ trường để tạo nên dòng khuấy. Cánh khuấy từ được thiết kế hoàn toàn bằng inox 316L, đáp ứng được nhu cầu khắc khe của nghành thực phẩm, dược phẩm và các nghành nghề liên quan khác.

MAY KHUAY TU CONG NGHIEP HAN QUOC
Máy khuấy từ nhập khẩu hàn Quốc, máy khuấy chất lỏng, máy khuấy dung dịch, máy khuấy từ nhập khẩu

Máy khuấy từ có ưu điểm mà không máy khuấy cơ nào có thể đáp ứng được đó là, máy khuấy từ không có trục cơ khí, động cơ và cánh khuấy không có kết nối trục với nhau mà được truyền động một cách giáng tiếp. Máy khuấy từ công nghiệp có thể khuấy được dung tích từ 5L đếm 50.000L có thể đáp ứng được cho phòng thí nghiệm, nhà xưỡng sản xuất quy mô lớn như bia, rượu, nước ngọt vv.

Xem thêm: Máy khuấy từ các loại

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn mua máy khuây từ công nghiệp

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ HANA
Địa chỉ: 22/10 liên khu 5-6,  Bình Hưng Hòa B, Bình Tân
SĐT: 028 2253 3449
phone: 0902 353 037
Mail: cokhihanakd1@gmail.com

Bài viết liên quan

Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hana

Tin tức

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 0938585696