Ngày đăng : 03/07/2022 - 10:57 PM

Sản xuất Cánh khuấy inox - Cơ Khí Hana

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí HANA cung cấp các sản phẩm cánh máy khuấy inox ( Cánh khuấy Cơ ) chất liệu inox 304, 316, 316L với đầy đủ các kích cỡ tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
Bạn hiểu Cánh Khuấy Inox là gì?

Cánh khuấy là một phần của hệ thống trộn và dựa vào sức mạnh của động cơ cánh bơm để tạo ra dòng chảy hoặc sự khuấy động bên trong bể dung dịch. Cánh khuấy inox là cánh khuấy được sản suất với chật liệu inox 201, 304,... ứng dụng người ta sử dụng máy Cánh Khuấy Inox như một công cụ tự động để trộn các hỗn hợp một cách hiệu quả.

Cánh khuấy nói riêng có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính

+ Phần cánh
+ Phần khớp nối – thường là ren hoặc chốt.

Để phân loại bộ phận khuấy trộn đến thời điểm này nhiều đơn vị sản xuất nói riêng và thị trường người tiêu dùng nói chung đều dựa vào cấu tạo và hình dạng của phần cánh đơn.

Có thể dựa vào hình dáng, đặc điểm bên ngoài để chỉ ra được cấu tạo của hệ thống khuấy trộn nói chung có 3 bộ phận chính như sau:

+ Cánh khuấy: Tạo ra dòng chảy dựa vào năng lượng được cấp từ động cơ khuấy.
+ Trục cánh khuấy: Nhiệm vụ chính là truyền lực từ động cơ.
+ Động cơ khuấy trộn: Chuyển đổi điện năng thành cơ năng tạo lực chuyển động co trục khuấy.

Một số hình ảnh Cánh khuấy cơ chúng tôi đã sản xuất

Cánh khuấy cơ mái cheo 304
Cánh Khuấy Dạng Turbine
Cánh huấy cơ turbine
Cánh khuấy cơ dạng xếp gấp
Cánh khuấy cơ dạng xếp
cánh khuấy chong chong
Cánh khuấy cơ chong chóng

Ngoài ra chúng tôi còn gia công các loại Cánh khuấy cơ theo yêu cầu của khách hàng

 Sản phẩm Cánh khuấy chong chóng được thiết kế và chế tạo chuyên dụng cho việc khuấy dung dịch hóa chất (kiềm thổ, axit, nước mặn...). Với vật liệu chế tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ SS304 hoặc SS316, có khả năng chống lại ăn mòn của hóa chất và mài mòn của vật chất rắn có lẫn trong chất lỏng.

Đây là loại cánh thông dụng nhất, loại cánh khuấy này tạo ra dòng chảy hướng trục lớn, dòng chất lỏng được cánh hút vào theo hướng dọc trục.

- Cánh có tác dụng khuấy trộn các loại hạt nổi trên mặt, hỗn hợp chất rắn, chất lỏng, dung dịch hoà tan...đặt biệt là hóa chất

- Thiết kế cánh khuấy dạng chân vịt 3 cánh, thích hợp cho các loại máy khuấy có tốc độ khuấy trộn vừa và nhỏ, dùng cho dung dịch có độ đặc hoặc độ keo thấp. 

- Cánh khuấy chong chóng phù hợp với chất lỏng có độ nhớt dưới 2 (N.s/m2).

- Kích thước cánh khuấy Ø 6, 8, 11, 12, 14 icnh tùy theo yêu cầu của khách hàng

- Cốt trục Ø 12, 16, 20, 25, 35 mm

 Ứng dụng vô cùng đa dạng: Khuấy dung dịch hóa chất, khuấy sơn, dung môi, nước thải công nghiệp, bùn loãng,... dùng trong công nghiệp xử lý nước thải, công nghiệp hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất nước mắm....

Cơ Khí HANA nhận đặt cánh khuấy chong chóng theo yêu cầu, thời gian gia công tùy vào số lượng sản phẩm  Mọi băn khoăn hay yêu cầu về thông số kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ vơi chúng tôi để biết thêm chi tiết về Cánh khuấy inoxCánh khuấy Cơ Phone: 0902 353 037

Bài viết liên quan

Công ty TNHH sản xuất và thương mại cơ khí Hana

Tin tức

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 0938585696