Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: 0938 585 696

    Email: cokhihana@gmail.com

  • Điện thoại: 0919 213 664

    Email: cokhihanakd@gmail.com

  • Điện thoại: 028 2253 3449

    Email: cokhihana@gmail.com

Bồn Khuấy Thuốc Sinh Học INOX 2 Lớp 1000L

Liên Hệ

Sản phẩm Bồn khuấy thuốc sinh học Inox 2 lớp 1000L được chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Bồn được gia công tỉ mĩ, chú trọng  từng chi tiết mang đến sản phẩm đạt chất lượng, đúng yêu cầu của khách hàng.

Bồn Khuấy Thuốc Sinh Học INOX 2 Lớp 1000L

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí HANA chuyên gia công và chế tạo các sản phẩm bồn chứa, bồn khuấy trộn, bồn gia nhiệt cho các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm Sản phẩm Bồn khuấy thuốc sinh học Inox 2 lớp 1000L được chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Bồn được gia công tỉ mĩ, chú trọng  từng chi tiết mang đến sản phẩm đạt chất lượng, đúng yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết về sản phẩm:

- Phần bồn khuấy trộn được làm bằng vật liệu thép không gỉ inox 316, loại vật liệu này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn khi sử dụng cho thực phẩm và dược phẩm

 - Thiết kế với 2 lớp vỏ, độ dày mỗi lớp từ 3-4mm đảm bảo an toàn, khả năng chịu áp cao 

-Dung tích bồn: 1000L hoặc có thể yêu cầu kích thước bất kỳ phù hợp với hệ thống của khách hàng

- Các bộ phận trên thân bồn được hàn chắc chắn, không bị rò rỉ

- Chân có gắn bánh xe, dễ dàng di chuyển và lắp đặt

- Bộ phận khuấy trộn sử dụng máy khuấy từ với công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cho hiệu quả khuấy trộn gấp nhiều lần so với cánh khuấy cơ truyền thống

- Sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt đầu đủ các phụ kiện van an toàn, van xả khí, cốc lọc khí và các phụ kiện đảm bảo độ vô trùng và vi sinh cho bồn chứa.

Nhờ vào đặt tính nổi bật là độ bền cao, khả năng chịu áp và kháng hóa chất, bồn khuấy thuốc sinh học inox 2 lớp 1000L sử dụng máy khuấy từ được ứng dụng rất phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện cho hệ thống bồn bể công nghiệp với giá tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường

Mọi thông tin cần được giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Nhận đơn đặt hàng và khảo sát tư vấn miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Sản Phẩm liên quan

Sản Phẩm

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 0938585696